ลูกดิ้นเบา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้30w6dลูกดิ้นเบามากเหมือนตอนปลาตอดเลยค่ะปกติไหมค่ะแม่ๆคยไหนเป็นบ้างค่ะ

ของเรากลางวันดิ้นน้อย มาดิ้นกลางคืน แต่มากกว่า 10 ครั้ง ต่อวัน ถ้าลูกดิ้นแบบนี้ ก็ยังโอเคค่ะเเม่ เราถามหมอมา 🥹

9mo trước

ตอนนี้ดิ้นแรงแล้วจร้า

ถ้ามากกว่า10ครั้งต่อวัน ถือว่าปกติคะ