เครียด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้35w1 แต่มีเรื่องหลายๆเรื่องทำให้เครียดมากจะมีผลกระทบกับลูกไหมคะ

มีแน่นอนค่ะ พยายามอย่าเครียดนะคะ บ้านนี้ปกติเป็นคนหงุดหงิดง่ายมาก ตอนนี้ต้องเปลี่ยนตัวเองใหม่ค่ะ 🥰

ขอบคุณกำลังใจจากแม่ทุกคนนะคะจะพยายามไม่เครียดแล้วค่ะเพราะเห็นผลกระทบหลายๆอย่าง

มีผลค่ะแม่ พยายามไม่เครียดนะค่ะ ยิ้มเยอะๆค่ะ แม่มีความสุขลูกก็มีความสุขน่ะค่า

กระทบจ๊าแม่ ทำใจเย็นๆ เปิดเพลงฟังก่อนนอนหรือเวลาพักบ้างก็ยังดีจ๊า

เครียดทำให้ลูกเราเครียดไปได้ แม่ลองหาอะไรทำที่สบายใจดีกว่นะ

พยามอย่าเคลียนะค่ะ. มีความสุขเยอะๆ อย่าคิดมากนะคะ

มีผลนะคะแม่พยายามทำใจค่ะ สู้ๆเพื่อลูก

มีค่ะ พยายามอย่าคิดมากนะคะ ปล่อยวาง

มีค่ะ พยามไม่เครียด นอนพักผ่อนเยอะๆ

มีค่ะแม่ พยายามอย่าเครียดมากนะคะ