สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้28สัปดาห์แล้วปวดท้องหน่วงๆแทบนอนไม่ได้เลยเจ็บท้องต่ำมากอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บมาก แนะนำหาหมอเลยค่ะแม่ เรา 29+5 ไม่มีอาการเจ็บจนนอนไม่ได้ มีแต่ตอนขยับเปลี่ยนท่าเร็วแล้วเจ็บ แต่พอค่อยๆเปลี่ยนท่าก็ดีขึ้นค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ