อายุครรภ์?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกำหนดคลอดที่รพ.หมอคำนวนจากปจด(ปจดแม่มาไม่ค่อยตรง)กำหนดคลอด10มกรา แต่ถ้ายึดจากใบอัลตร้าซาวน์ใบแรกกำหนดคลอด5มกรา ควรเชื่ออันไหนดีคะ?

1 Trả lời

เหมือนเราคะ คำนวนจากปจด.เราคลอด23ก.พ63 แต่ในใบซาวด์25ก.พ63หมอเลยให้ยึดตามใบซาวด์คะ