แพ้ท้องหนัก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แพ้ท้องหนักสุด คือเลเวลไหนคะ พอดีว่าเราแพ้ท้องหนักมาก กินข้าวไม่ได้ อ้วกออกหมด พะอืดพะอมอยู่ตลอดเวลา แล้วมีอาหารแน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวก ถ้าได้นอนพักผ่อนก็ดีขึ้นหน่อย กินได้แต่น้ำกับนม เป็นอาการแพ้ท้องปกติไหม

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ กินแล้วอ้วก อ้วกแล้วหิวจนปวดกระเพาะ เป็นแบบนี้วนไป จนอยากร้องไห้แล้วอ่าาา

2y trước

อันนี้อ้วกแล้วไม่หิวอะไรเลยค่ะ เหมือนร่างกายไม่ต้อนรับอะไรเลย นอกจากนมกับน้ำ บางทีนั่งอยู่เฉยๆแอบร้องไห้ สู้ต่อไปค่ะคุณแม่✌️🥲

บ้านนี้ตอนแพ้ แค่กินน้ำเปล่ายังอ้วกเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌️✌️✌️

2y trước

ขอบคุณน๊าค้า☺️ กว่าจะผ่านได้แต่ละวัน 108อาการ

สู้ๆ ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ😊