แบบนี้น้องหัวแบนไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้หัวน้องช่วงท้ายทอยแบนไหมคะ แม่ผ่าคลอดค่ะตอนคลอดน้องหัวกลมเหมือนลูกฟุตบอล แต่หลังๆเหมือนท้ายทอยเขาแบนเกิดจากการอุ้มไหมคะ ปกติน้องนอนตะแคงซ้ายขวา แรกๆใช้หมอนหลุม หลัง 2 เดือนใช้หมอนของ clevermama ค่ะ ทางบ้านแฟนกังวลว่าท้ายทอยน้องจะแบน จะให้นอนคว่ำอย่างเดียว แม่ไม่กล้าให้นอนค่ะกลัวอาการ sids ถ้าแบนยังพอแก้ไขได้ไหมคะ น้องจะ 4 เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แบบนี้น้องหัวแบนไหมคะ

หัวน้องสวยมากค่ะแม่ ลูกคนโตเราแบบนี้เลยค่ะ ถือว่าหัวสวยทุยค่ะที่บ้านเราบอกแบบนี้

6mo trước

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่ 🥰 จะได้เอาไปบอกทางบ้านแฟนว่าไม่แบนค่า

รูปหัวสวยมากค่ะ ไม่แบนนะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ

หัวน้องสวยมากนะค่ะแม่

6mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ไม่แบนนะคะหัวสวยเลยละ

6mo trước

ขอบคุณมากนะคะแม่