แบบนี้น้องหัวแบนไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้หัวน้องช่วงท้ายทอยแบนไหมคะ แม่ผ่าคลอดค่ะตอนคลอดน้องหัวกลมเหมือนลูกฟุตบอล แต่หลังๆเหมือนท้ายทอยเขาแบนเกิดจากการอุ้มไหมคะ ปกติน้องนอนตะแคงซ้ายขวา แรกๆใช้หมอนหลุม หลัง 2 เดือนใช้หมอนของ clevermama ค่ะ ทางบ้านแฟนกังวลว่าท้ายทอยน้องจะแบน จะให้นอนคว่ำอย่างเดียว แม่ไม่กล้าให้นอนค่ะกลัวอาการ sids ถ้าแบนยังพอแก้ไขได้ไหมคะ น้องจะ 4 เดือนแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แบบนี้น้องหัวแบนไหมคะ

ไม่แบนค่ะ แบนคือแบบภาพที่ 3/4 ค่ะ

6mo trước

ขอบคุณมากค่า

หัวงอนค่ะ มัดผมสวย

6mo trước

ขอบคุณค่า