เจ็บท้องด้านซ้าย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจ็บท้องด้านซ้ายมากๆโดยเฉพาะเวลาเดินหรือยืนมีอาการท้องแข็งด้วยเวลาเจ็บ ปกติรึป่าวคะ 28+6

อาการเหมือนลูกกำลังจะกลับหัวแล้วรึเปล่าคะแม่ บ้านนี้ก็เจ็บๆแล้วน้องกลับหัวจริงๆค่ะ เวลาท้องแข็งให้แม่นั่งพักหรือนอนพักนะคะ

5y trước

เดินเยอะกับยืนเยอะก็ทำให้เจ็บมากๆได้เหมือนกันค่ะแม่

สรุปเป็นอะไรคะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บมากๆ