หวัด

น้อง6เดือนเป็นหวัดแล้วมีอาการไอ ปกติรึป่าวคะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ไปหาหมอแล้วแค่เป็นหวัดธรรมดาไม่มีไข้ น้องเป็นไข้หรือเปล่าค่ะ ถ้าเป็นรีบหาหมอเลยค่ะ เผื่อจะเป็นอาการอื่น

ยังไม่มีค่ะพอแม่บ้านนี้งงว่าเด็กเจ็บคอเป็นด้วย55555