สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เขียนนับลูกดิ้นเขียนยังไงคะ ท้องแรกแล้วยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ เขียนแค่ครั้งที่ดิ้นหลังจากกินอาหารหรือว่าดิ้นทั้งวันคะแม่ บ้านนี้ถ้านับการดิ้นทั้งวันประมาณ100+ครั้งค่ะ ต้องนับยังไงคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ

นับหลังกินข้าว 1 ชั่วโมง 3 เวลา เช้า,กลางวัน,เย็น ภายใน 1 วันต้องไม่ต่ำก่าว 10 ครั้ง ต่อวันคะ

ในใบจะให้จด เช้า กลางวัน ก่อนนอน ก็นับหลังกินข้าวใน1ชม.