ขอคำตอบหน่อยนะค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 38+3วีคแล้วมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะท้องกระตุกเหมือนน้องสะอึกในท้องเป็นพักใหญ่เลยค่ะกว่าจะหายคือน้องเป็นอะไรอยากทราบว่าอัตรายรึป่าวค่ะวันนึงเป็น1-2ครั้งค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายนะคะแม่ลองอ่านในกูเกิ้ลเป็นพัฒนาการของน้องค่ะบ้านนี้ เป็นบ่อยมากค่ะ

4y trước

บ้านนี้สะอึกตั้งแต่30wบางวันสะอึก3รอบแต่ละรอบนาน5-6นาทีก็มีหมอบอกปอดกำลังพัฒนาจ้า