สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะน้อง1เดือน9วันถ่ายแบบนี้ท้องเสียไหมค่ะถ่ายวันล่ะ2-3ครั้งค่ะน้องกินนมแม่ล้วนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ปกติแล้วน้ำนมแม่จะมีสองส่วน คือ น้ำนมส่วนหน้า และน้ำนมส่วนหลังค่ะ ถ้าน้องกินน้ำนมส่วนหน้ามาก น้องจะขับถ่ายดีค่ะ แต่ถ้าน้องกินน้ำนมส่วนหลังมาก จะทำให้น้องมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นค่ะ น้องน่าจะกินน้ำนมส่วนหน้ามากค่ะ เลยทำให้ถ่ายเหลวค่ะ แนะนำแม่ ก่อนให้น้องเข้าเต้าให้แม่บีบน้ำนมออกก่อนส่วนหนึ่งค่ะ น้องจะได้กินน้ำนมส่วนหลังเพิ่มมากขึ้นค่ะ