หลังคลอดมีใครเป็นไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังคลอดมีใครเป็นก้อนเนื้อบริเวรฝีเย็บบ้างคะ อยากรู้ว่ามันจะหายไปเองไหมค่ะ หรือว่าเราต้องไปหาหมอ คือไม่กล้าไปหาหมอค่ะแอบกลัวนิดนึง #ขอบคณุสำหรับคำตอบ#ขอบคุณล่วงหน้า

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ นูนๆขึ้นมาคล้านแผลเป็น ตอนไปตรวจหลังคลอด หมอก็ไม่ได้บอกว่าผิดปกติ คิดว่าน่าจะหายไปเองมั้งคะ

2y trước

ใช่ค่ะ เป็นตรงรอยแผลเลย ถ้าไม่เจ็บ ไม่มีหนองซึมน่าจะปกตินะคะ