แพมมเพิสสำหรับคนท้อง?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่ามีแพมเพิสที่สำหรับคนท้องแนะนำบ้าง ตอนนี้ ไอก็ฉี่เล็ด,จามก็ออก,อ้วกก็ออก ทำงานอยู่อยากได้มาใส่ทำงาน ไม่อยากเปลี่ยนกางเกงบ่อย🥺

1 Trả lời

กางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่คะ

12mo trước

ไม่มีคะ ดูไปดูตามห้าง มีหลายแบบหลายราคา มีแบบบางด้วยคะ 😊