สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีคุณหมอแจ้งว่ารกติดหลังอันตรายไหมคะแม่ๆกังวลมากเลยค่ะท้องแรกแต่คุณหมอบอกว่าไม่ใช่รกเกาะต่ำไม่เป็นอะไรแต่คนที่บ้านบอกว่าจะคลอดยากเครียดมากเลยค่ะ🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้36วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ แต่จะคลอดยาก คุณแม่เราบอกว่าตอนคลอดเราก็รกติดหลังเหมือนกัน หมอขย่มท้องจนเจ็บไปหมดกว่าจะเอารกออกมาได้ เค้าบอกพยายามอย่านอนหงายค่ะ เราก็พยายามไม่นอนหงายกลัวมากๆเหมือนกันค่ะ

1y trước

แงงทางนี้กลัวมากเลยค่ะ😣