ท้อง34วีค+4วันมีมูกใสออกมาเยอะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ตอนตี5เราลุกมาเข้าห้องน้ำสังเกตุว่ามีมูกใสๆออกมาเยอะมากและคาที่ช่องคลอด หนืดแบบสามรถดึงออกได้เลยค่ะเยอะมากจนเราตกใจ พอมาช่วงเย็นก็มีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศเป็นบางช่วง และเจ็บที่รูทวารบวมขึ้นมาด้วยค่ะจนตอเนี้ยังไม่หายเจ็บเลยค่ะเจ็บจนนั่งไม่ได้เพราะบวมมาก อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #เรามีปันหาเรื่องปากมดลูกสั้นเสี่ยงที่จะ คลอดก่อนกำหนดด้วยนะคะ

1 Trả lời

หากบวมไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่