มีมูกเลือดออกมา3รอบเมื่อวานตอนบ่าย1รอบไปโรงบาลหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดได้กับบ้านวันนี้ตอนตี5

วันนี้ตอนตี5มีมูกปนเลือดออกมาอีกแล้วก็ตอน4โมงเย็นควรไปหาหมออีกมั้ยกินยาแก้ปวดที่หมอให้มาแล้ว2เม็ดก็ยังไม่หายค่ะลังเลว่าจะไปดีมั้ยกลัวหมอให้กับมาอีกในรูปคือตอน4โมงเย็นนะคะตอนตี5ไม่ได้ถ่ายไว้#ท้องแรกคะ

มีมูกเลือดออกมา3รอบเมื่อวานตอนบ่าย1รอบไปโรงบาลหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดได้กับบ้านวันนี้ตอนตี5

ถ้ามีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งถี่ร่วมด้วยให้ไปหาหมอเลยค่ะ

2y trước

ปวดเหมือนปวดท้องเมนส์ค่ะเวลาปวดร้าวไปถึงก้นถึงจิ๋มเลยค่ะละก็หาย

แม่เอารูปให้หมอดูรึป่าวคะ แบบนี้ไปโรงบาลด่วนเลยคะ

ต้องไปแอดมิท แล้วนะคะ แบบนี้

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

น้องเกิดรึยังคะแม่