สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้5 วันแล้วแต่มีเลือดออกมาแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมค่ะ...!

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เป็นประมาณนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการหรือผลข้างเคียงอะไรนะคะ ถ้าไม่สบายใจ ตอนนัดตรวจหลังคลอดลองเอารูปให้คุณหมอดูก็ได้ค่ะแม่

อาจจะเป้นเลือดตกค้างก้ได้คะเเม่.ที่ออกไม่หมด.รอประจำเดือนมา. อีกทีคงจะขับเลือดตายออกหมด แล้วสร้างเลือดใหม่

กินน้ำร้อนเยอะๆค่ะคุณแม่ช่วยละลายเลือดที่ตกค้างมาได้ ไม่จับก้อน แต่ดป็นแบบนี้แล้วเจ็บท้องด้วยไปหาหมอค่ะ

อย่ากลั้นฉี่และอย่ากินน้ำเย็นนะคะ หมอบอกตอนมาตรวจแผลอยู่ค่ะว่าเป็นลิ่ม้ลือดมันไม่ดีเท่าไหร่

ไม่เป็นอันตรายค่ะ จิบน้ำร้อนบ่อยๆนะคะเลือดลมไหลเวียนดีไม่เป็นก้อน

คุณแม่กินน้ำเย็นหรือป่าวค่ะเลือดเลยเป็นก้อน ต้องกินน้ำอุ่นค่ะ

น่าจะเป็นเลือดเสียนะคะแม่ ดื่มน้ำอุ่นนะคะจะได้ไม่เป็นก้อน

กินน้ำอุ่นเยอะๆนะแม่เลือดจะได้ไม่เป็นก้อน

มีเหมือนกันค่ะ.ดีแล้วค่ะของเสียตกค้าง

เลือดค้าง เลือดเสีย ดีแล้วค่ะที่ออกมา