ยา2ตัวนี้ทานพร้อมกันได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ยา2ตัวนี้ทานพร้อมกันได้ไหม ยาเฟอร์รัสฟูมาเรต เสริมธาตุเหล็ก กับยาไตรเฟอร์ดีน บำรุงเลือด

ยา2ตัวนี้ทานพร้อมกันได้ไหมคะ
1 Trả lời

ได้ค่า กินตามที่ซองยาบอกนะคะ

12mo trước

มันเป็นยาบำรุงเหมือนกันค่ะ ทานได้ แนะนำให้ทานข้าวแบ่ง 5 มื้อนะคะ น้ำหนักน้องจะได้ขึ้นดีค่ะ