สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ยา2ตัวนี้สามารถกินพร้อมกันหลังอาหารเช้าได้ไหมค่ะ หรือควรรับประทานยังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไตเฟอดีน กินตอนใหนก้อได้คะ อีกตัวไม่แน่ใจว่าเป็นยาอาไร มันไม่ชัด😊

9mo trước

ขอบคุณค่ะ

ยาบำรุงเลือดหรอค่ะทานหลังอาหารได้เลยหนูก็ได้มาเหมือนกัน

9mo trước

คุณหมอไม่ได้บอกหรอค่ะว่าต้องทานแบบไหน น่าจะทานคู่กีนแหละ ถ้าไม่แน่ใจลองถามหมอดูเผื่ออีกอันทานก่อนอาหาร

ตัวสีชมพูได้จากหมอมาให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

ฝั่งซ้ายได้มานะคะ กินหลังอาหาร ช่วงเย็น ค่ะ

กินยานี้แล้วรู้สึกเหนื่อยจะเป็นอะๆรไม่ค่ะ

9mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีอาการหายใจไม่ทั่วท้อง หายใจไม่เต็มอิ่ม