ยา2ตัวนี้ทานพร้อมกันได้ไหมคะ

แม่ๆคะยา2ตัวนี้ทานพร้อมกันได้ไหมคะหมอบอกให้ทานหลังอาหารเย็น แต่ไม่รู้ว่าทานพร้อมกันได้รึป่าว ? ขอบคุณแม่ๆที่ตอบนะคะ?

ยา2ตัวนี้ทานพร้อมกันได้ไหมคะ
1 Trả lời

มันคือยาตัวเดียวกันค่ะ หมอให้คุณแม่ทานวันละเม็ด หรือสองเม็ดคะ

5y trước

อย่างละเม็ดค่ะ