การเจาะเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วได้เจาะเลือดดูค่าเลือดเหมือนที่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดเจาะตอน33วีคค่ะ

บ้านนี้เจาะบ่อยมากคะ เจาะติดตามผลซิฟิลิส ตั่งแต่14วิค จนตอนนี้ 32 วิค รักษาครบคลอสแต่ผลยังเป็นบวก เลยใด้เจาะ ทุกๆ3 เดือน แต่เจาะเลือดอย่างอื่นยังเลยคะ

บ้านนี้เจาะบ่อยมากค่ะ เพราะเรามีภาวะธารัสซีเมีย กินยาสองตัว กินโฟลิกกับบำรุงเลือด เสริมธาตุเหล็ก

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อความปลอดภัยของตัวเล็ก♥️

เจาะค่ะ ตอน30วีค จางนิดนึงหมอให้ยาบำรุงเลือดทานวันละ2เม็ด

2y trước

ขอบคุณที่ตอบนะคะแม่🙂 แม่บ้านนี้แอบตกใจ คิดว่าได้ตรวจอยู่คนเดียว😄

ได้เจาะค่ะ เจาะไปเมื่อวานท้องได้30วีค3วันค่ะ

2y trước

ไม่เห็นหมอบอกอะไรนะค่ะ หรือว่าผลเลือดยังไม่ออก

แม่บ้านนี้เจาะเหมือนกันค่ะ

หมอนัดเจาะ วันที่28 นี้ค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะ ขอให้ค่าเลือดปกตินะแม่☺️🙏

บ้านนี้นัดเจาะ32วีคค่ะ

ได้เจาะเหมือนกันค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะแม่อีกนิดเดว♥️✌️

เจาะเหมือนกันค่ะ

2y trước

อ่อค่ะ ของแม่ป้าหมอนัด9ก.ย.33วีค☺️☺️