การเจาะเลือด

ฝากครรภ์ครั้งแรกแม่เป็นภาหะธารัสซีเมีย พ่อตรวเจาะเลือดโรคอะไรบ้างคะ

เจาะเหมทอนกันคุณแม่ค่ะ คุณหมอจะดูว่าคุณพ่อเป็นพาหะมั้ย ถ้าคุณพ่อไม่เป็นก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าเป็นคุณหมอจะมีแนวทางแนะนำค่ะ🥰

ก็เหมือนกับคุณแม่นะ ตรวจเอดส์ก็มี