สอบถามเรื่องผิว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าแก้มน้องแดงมากเป็นกรานๆลอกด้วยค่ะ มีน้องบ้านเคยเป็นบ้างค่ะแล้วทำยังไงถึงหาย น้องได้1เดือน3วันค่ะ??

สอบถามเรื่องผิว

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

เคยค่ะ ทาวาสลีนปิโตเลี่ยม หลังอาบน้ำ