สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เวลาพาลูกออกไปธุระข้างนอกควรห่อตัวให้น้องไหมคะน้อง1เดือน15วันค่ะ

ไม่ได้ห่อค่ะ ใส่เสื้อผ้า แล้วเอาผ้าห่มให้บนรถเข็นค่ะ

เราไม่ได้ห่อค่ะ ห่อละลูกดิ้นมาก กลับบ้านมาค่อยอาบน้ำ

พาน้องออกไปข้างนอกกลับมาแล้วน้องมีอาการงอแงไหมคะ

10mo trước

งอแงค่ะ แต่งอแงวันเดียวก็หายค๊า

ห่อคะ ยังเล็กไม่ควรโดน ลม แดด ฝุ่นมาก

10mo trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ☺️