น้องอายุ1เดือน3วันเป็นผื่นที่หน้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้1เดือน3วันเป็นผื่นที่หน้าเต็มเลยค่ะ อันตรายไหมคะต้องใช้ครีมอะไรดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

น้องอายุ1เดือน3วันเป็นผื่นที่หน้า
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้สำลีแผ่นชุบน้ำเกลือขวดเช็ดให้น้องค่ะ แล้วก็หาย