ลูกจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้อง 34สัปดาห์แล้วยังไม่กลับหัว หมอแจ้งว่ามีโอกาสจะได้ผ่าคลอด #กังวลมากค่ะ กลัวจะพักฟื้นตัวนาน ท้องที่ 2 เพราะท้องแรกคลอดเองชิวมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทางนี้33 ก็ยังไม่กลับค่ะ