ลูกจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้อง 34สัปดาห์แล้วยังไม่กลับหัว หมอแจ้งว่ามีโอกาสจะได้ผ่าคลอด #กังวลมากค่ะ กลัวจะพักฟื้นตัวนาน ท้องที่ 2 เพราะท้องแรกคลอดเองชิวมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของบ้านนี้พึ่งไปหาหมอวันที่26ธ.ค หมอแจ้งว่ากลับแล้ว เดือนที่แล้วแม่กลัวมากเพราะบอกว่าน้องยังไม่กลับ ตอนนี้หมอบอกคลอดน้องได้เองแล้วน้องกลับหัวแล้วค่ะ

น้องมีโอกาสกลับหัวได้ตั้งแต่7เดือนเป็นต้นไปเลยค่ะ บางคนไปกลับวันคลอดเลยก็มี ไม่ต้องซีเรียสจ้า✌️💕

ทางนี้น้องกลับหัวตั้งเเต่28วีคตอนนี้32+4หัวลงพร้อมออกเเล้วคะหมอกละวออกก่อนกำหนดมากคะบ้านนี้

น้องมีโอกาสกลับหัวถึง36วีค บ้านนี้กลับตั้งแต่30วีคเลยคะ🥰

แม่บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่30วิคละค่ะ ตอนนี้ก้อ33วิค

บ้านนี้ท้องแรกไม่กลับ ท้องสองกลับตอน 28 สัปดาห์ค่ะ

บ้านี้กลับหัวตอน6 เดือนค่ะ

ทางนี้31วีคกลับหัวแล้วค่ะ

32 วีค ก็เริ่มกลับแล้วค่ะ

ทางนี้33 ก็ยังไม่กลับค่ะ