น้ำนมหด อยากกู้น้ำนมกลับมามากค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำนมหด ทำไงดีค่ะ ไห้กลับมาเหมือนเดิมไวๆ จากเมื่อก่อนปั้มได้ครั้งละ4-5ออนซ์ ตอนนี้เหลือ1-2ออนซ์เองค่ะ 😥😥😥

พยายามให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ น้ำนมก็จะมาเอง อย่าตกรอบปั้ม3ชั่วโมงปั้มกินน้ำให้ได้วันละ1-2ลิตร ตอนคลอดใหม่ๆน้ำนมก็หดพยามเอาลูกเข้าเต้าตลอดจนตอนนี้สต๊อกนมเต็มตู้น้องกินไม่ทัน ลูกกินข้างก็ต้องปั้มไว้อีกข้าง

ปั๊มให้สม่ำเสมอทุกๆ 2-3 ชั่วโมงเดี๋ยวน้ำนมก็จะค่อยๆเพิ่มขึ้นค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่