น้ำนมหด ทำไงดีค่ะ

ตกรอบปั้มกลางคืนบ่อย ลูกอายุ 5 เดือนช่วงนี้เลยมีน้ำนมน้อย ทำยังไงดีค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

ใช้ตัวช่วยอื่นค่ะ ยาเพิ่มน้ำนม ชา บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ชาอุ่นรัก กับลูกซัดเพิ่มน้ำนม น้ำนมมาเรื่อยๆ คัดเต้าเร็วและเยอะขึ้นค่ะ จากเคยปั้มได้ 1-2 ออน ตอนนี้ 4-6 ออนแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองดูนะค่ะ