ลูกคัดจมูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง3เดือนกว่า ชอบคัดจมูกเวลานอน เป็นแค่กลางดึกตอนนอนนะคะ เวลาอื่นไม่เป็น แต่น้องไม่มีน้ำมูกเลย ไม่เป็นไข้ ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติทุกอย่าง บ้านไหนลูกน้อยเป็นเหมือนกันบ้าง แล้วมีวิธีแก้ไขกันยังไงคะ 🙏

1 Trả lời

แพ้อากาศหรือเปล่าค่ะแม่ เวลาเปิดพัดลมแนะนำอย่าให้โดนลูกตรงๆค่ะ แหงนๆหน้าให้โดนเราเฉียดๆดูค่ะ ถ้าไม่หายแนะนำหาหมอดีที่สุดค่ะน้องยังเล็กด้วย