ตั้งท้องได้16วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้4เดือนมีเลือดออก อันตรายมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ทีเลือดออกตั้งแต่14วีค จนตอนนี้ได้25วีคแล้วค่ะ แอดมิดโรงบาลมา4รอบ รกเกาะต่ำทำให้เลือดออกได้ค่ะ ลองพบแพทย์ดูนะคะ

แนะนำไปหาหมอเลยนะคะแม่ แม่ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ