สอบถามแม่ๆ ตกขาวค่ะ

ตั้งครรภ์ได้6วีค ปวดหนักเลยเข้าห้องน้ำ แล้วมีตกขาวแบบนี้ออกมา อันตรายมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆ ตกขาวค่ะ

ของเราตกขาว สีเขียวแต่ไม่คันตั้งแต่ 2 สัปดา ยันคลอดเลยจ๊าา น้องออกมาแข็งแรงปกติจ๊า

คนท้องจะมีตกขาวเป็นเรื่องปกตินะคะเผลอๆจะมีมากกว่าตอนไม่ท้องสะอีก

ความจริง ตกขาวเป็นเรื่องปกติ ของคนท้องจ้า

คนท้องจะมีตกขาวตลอดอยู่แล้วค่ะ

3y trước

ค่ะแม่ แต่ถ้ามีอาการแสบ คัน ตกขาวมีกลิ่น ก็ปรึกษาหมอนะคะ เพราะอาจจะติดเชื่อทางเดินปัสสาวะค่ะ ถ้าไม่มีอาการอะไรก็สบายใจได้ค่ะ^^

ปกติของคนท้องค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ

ไม่อันตรายนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ