ตั้งครรภ์ได้4เดือนมีเลือดออก

ปกติเราปวดท้องน้อยหน่วงๆเป็นประจำและคือเราเข้าห้องน้ำทำธุระหนักเบาปกติค่ะ ปกติเราจะกดชักโครกเลยแต่วันนี้เราดันไม่กดพอลุกขึ้นดู เห็นเลือดแดงในชักโครกเลยค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ แต่เราไม่ได้ท้องผูกนะคะ มีโอกาสแท้งคุกคามไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รีบไปรพ.เลยค่ะอันตรายมาก คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ