ขอสอบถามหน่อยคะ พึ่งจะ22+1w มีน้ำนมไหลออกมาเป็นปกติมั้ยคะ แม่ๆมีน้ำนมไหลตอนไหนกันบ้างคะ

หนูไหลมาเดือนแล้วค่ะยังไม่หยุดไหลเลยถามหมอหมอบอกปกติค่ะ

น้ำนมกำลังมาค่ะ ปล่อยเลยอย่าบีบ

2mo trước

ขอบคุณคะ บางทีไหลเต็มเสื้อที่ใส่นอนเลยคะ