สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรกไม่มีประสบการณ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้38+4 weekแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยเป็นระยะลามไปถึงก้น เหมือนปวดอึแต่ไม่ใช่ เป็นแล้วหายเป็นระยะ ใช่อาการเจ็บท้องเตือนไหมคะ

1 Trả lời

หากปวดเกิน 4 ครั้งใน 1 ชั่วโมง หิ้วตะกร้าไป รพ. เลยนะคะ

5y trước

ใช่ค่ะ หิ้วตะกร้าไปเลยค่ะ