ฉี่ไม่บ่อยแปลกไหม?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 3เดือน 2สัปดาห์ ฉี่ไม่บ่อย ตื่นเช้าค่อยฉี่หรือบางคืนฉี่แค่2ครั้ง แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติมากๆ ต้องอายุครรภ์เยอะถึงจะฉี่บ่อยเพราะมดลูกจะไปเบียดกับกระเพาะปัสสาวะค่ะ

1y trước

แต่ของเราอายุครรภ์เยอะก็ไม่ฉี่บ่อยนะคะเพราะน้องอยู่เอียงทำให้มดลูกไม่ไปเบียดกระเพาะปัสสาวะก็ปกติค่ะแม่ไม่ต้องตกใจ ( ของเราอยู่เอียงจนหมอทักว่าท้องเอียงมาก เอียงไปข้างนึงเลยค่ะ)