สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อาจจะแข็งเพราะน้องดิ้น หรือนั่งยืนเดินค่ะ ท้องแก่จะแข็งง่ายแข็งบ่อยขึ้น แต่ถ้าสม่ำเสมอเช่น ทุก ๆ 30 นาที ไม่คลายหาหมอนะคะ ของแม่ชม.ละ 2 ครั้งแต่ไม่สม่ำเสมอยังโอเคค่ะ

เราเพิ่งเป็นค่ะ แข็งบ่อย เลือดออก ต้องไปหาคุณหมอค่ะ นอน รพไป2 คืน