กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือวันนี้คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ แล้วมีมูกเลือดออกมา แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าเพิ่งกระตุ้นมาใหม่ๆวันแรกจะมีเลือดออกค่ะ แต่หลังจากกระตุ้นแล้วยังมีออกมาเรื่อยๆบวกกับมีอาการท้องแข็งถี่ให้กลับไป รพ.ค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว