กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราพึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อเช้า คุณหมอบอกว่ามดลูกเราอยู่สูงอยู่เลย แบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด 39+4#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เรากระตุ้นเสจ อีก2วันเจบคลอดเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ