กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูก นานมั้ยค่ะกว่าจะเจ็บคลอด 39 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูก2รอบแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะอยากคลอดมาก39w. 5d.

4y trước

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะแม่ แม่ได้ซาวบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ซาวตอน32วีค 2404 g. แล้วก้อไม่ได้ซาวเลยค่ะ อยากรู้เหมือนกันตอนนี้น้องประมาณกี่โล

อยู่ที่คนคะ ถ้าปากมดลูกเปิดไวก็คลอดไวช้าก็คลอดช้า

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่