จะเป็นอะไรไหม🥺

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือมื้อคืนไปเข้าห้องน้ำละลื่น พอออกมาปวดท้องน้อยมากแล้วก็หาย พอตื่นเช้ามา ฉี่ปนเลือด แต่ครั้งที่2ไม่ปนเลือด ควรไปพบหมอไหมค่ะ

ถ้ามีเลือดออกจากช่องคลอดขณะตั้งครรภ์ จะมากจะน้อยแม่ต้องไปหาหมอนะคะ ปวดท้องมากกว่าปกติก็ต้องไปพบหมอ ดีกว่า ถ้าไม่เป็นอะไรก็ดีค่ะ แต่ถ้าเป็นขึ้นมา จะได้รักษาทันค่ะ

1y trước

แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ

ไปดีกว่าค่ะ ให้หมอฟังเสียงหัวใจน้อง ตรวจปากมดลูกดู ค่ะ ว่าเปิดไหมผิดปกติไหม

หาหมอค่ะ อันตราย

1y trước

แต่ครั้งที่2ไม่ปนออกมา ยังไงก็ไปใช่ไหมค่ะ 🥺