ฉี่ปนเลือด ฉี่แสบจิมิ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ลูกน้อยฉี่ปนเลือด หรือ ฉี่แล้วน้องแสบจิมิคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ฉี่ปนเลือด ฉี่แสบจิมิ
1 Trả lời

รีบพาน้องไปหาหมอจ้าแม่

2mo trước

ไปมาแล้วค่ะ คุณแม่ แต่สงสารน้องเวลาฉี่ คุณหมอบอกว่าปัสสาวะติดเชื้อ แล้วให้ยากลับบ้าน ไม่ได้แจ้งอะไรมากเลยค่ะ เลยอยากหาวิธีให้น้องเผื่อว่าน้องจะบรรเทาลงค่ะ