จัดท้อง ท้อง7เดือนกว่า อันตรายไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ท้องได้7เดือนจะเข้า8เดือนแล้ว รู้สึกอึดอัดท้องมาก ท้องไม่ค่อยขยาย สามารถจัดท้องได้ไหมคะ แบบคนโบราณ คนที่บ้านเขาใช้ให้ไปจัดท้อง มันจะได้สบายตัวขึ้น มีแม่ๆคนไหนเคยจัดท้องไหมคะ อันตรายไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อึดอัดปกตินะคะ อายุครรภ์มาก