จัดท้อง ท้อง7เดือนกว่า อันตรายไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ท้องได้7เดือนจะเข้า8เดือนแล้ว รู้สึกอึดอัดท้องมาก ท้องไม่ค่อยขยาย สามารถจัดท้องได้ไหมคะ แบบคนโบราณ คนที่บ้านเขาใช้ให้ไปจัดท้อง มันจะได้สบายตัวขึ้น มีแม่ๆคนไหนเคยจัดท้องไหมคะ อันตรายไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อดทนอีกหน่อยนะแม่ เป็นไรขึ้นมา คนจัดนับผิดชอบไหมคะ เชื่อคนโบราณไม่มีเอกสารหรืองานวิจัยใดใดรับรองเลย คนสมัยก่อนท้องแล้วไม่ได้ปลอดภัย100%นะ แพทย์แผนปัจจุบันพัฒนาไปเยอะแล้ว เชื่อหมอที่ฝากครรภ์เถอะค่ะ แต่ถ้าปรึกษาหมอที่ฝากแล้วเขาไม่ว่าอะไรก็ไปเถอะ

หนูจัดท้องตั้งแต่4เดือนแล้วคะจนถึงตอนนี้ก็7เดือนแล้วยังจัดท้องอยู่คะจัดแค่เดือนล่ะครั้งบางทีก็ไม่ไหวคะพี่เด้กมันชอบอยู่ข้างขวามากเวลาดิ้นหนูโคตรเจ้บเลย55 พอได้จัดท้องแบบโบราณมันก็สบายตัวหน่อยคะ

2y trước

นี่ก็ชอบดิ้นด้านข้างอยู่บ่อยๆคะ เจ็บมาก

นี้ไปจัดมา3ครั้ง ค่ะเพราะมดลูกต่ำแล้วลูกอยู่ต่ำกลัวว่าลูกจะหลุด สบายท้องขึ้นเยอะเลยค่ะไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แต่ที่เราไปจัดแกเป็นหมอตำแยนะคะเคยทำคลอดมาเยอะแกรู้วิธีค่ะ

ทางนี้เหมือนกันค่ะ ว่าจะกลับต่างจังหวัดหั้ยึนเเก่จัดท้องหั้ยค่ะ ตอนนี้อึดอัดหายใจไม่ออก ต้องจับหั้ยกลับหัวเเล้วค่ะเเม่ๆ😅😅

2y trước

บ้านนี้ นัดไว้ว่าจะไปเย็นวันนี้ละคะ แต่ก็กล้าๆกลัวๆอยู่ กลัวจะเจ็บด้วย😂

อายุครรภ์เยอะขึ้นทำไห้อึดอัดได้คะแม่เป้นปกติยุเเล้ว ระวังอันตรายด้วยนะคะ

ลูกจะไม่คอหักเหรอแม่😅😅😅 อาการอึดอัดเป็นอาการปกติอยู่แล้วค่ะ

ขอโทษน่ะค่ะจัดท้องคืออะไรหรอค่ะ พึ่งเคยได้ยิน😂

บ้านนี้กลับหัวแล้วยังอึดอัดเลยค่ะ

บ้านนี้พอเข้า7เดือนก้อจัดเลยจ้า

อึดอัดปกตินะคะ อายุครรภ์มาก