อาการปวดหลัง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พึ่งท้องได้4 เดือน แต่ปวดหลังมาก นอนตอนดึกๆจะปวดจี๊ดๆ เวลาจะใส่กางเกง ยืนขาเดียวไม่ได้เลยคะ ขาสั่น เหมือนแบกอะไรไว้อะคะ นี้ปกติหรืิอยังไงคะ สอบถามหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ อาบน้ำได้เอาเก้าอี้ไปนั่งค่ะ

5y trước

นี้ขนาดแค่4เดือนนะคะ555