สอบถามแม่ๆคะ

บ้านไหนยังไม่ใกล้คลอดแล้วซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกบ้างคะ พึ่งท้องได้4เดือน ยังมีความเชื่อเรื่องห้ามซื้อของไว้ก่อนไหม #เห่อลูก

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่ท้องได้ห้าเดือนคะ สามีถือ แต่เราก็ถาม เธอเกเยุคไหนแล้ว เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร ทะยอยซื้อเอาค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว กลัวหมุนเงินไม่ทัน

เห่อเหมือนกันค่ะทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ ตอนนี้26วีคขาดอยู่นิดหน่อยค่ะ เราว่าเตรียมไว้ดีกว่า ใกล้คลอดแล้วคงวุ่นวายไหนจะมาซักอีกท้องโตทำอะไรจะลำบากค่ะ

ยังไม่ได้ซื้อเลยคะท้อง30สัปดาห์​แล้วก่ะว่าสักอีก2-3อาทิตค่อยไปซื้อก่ะซื้อเสร็จ​ซักเก็บตระกร้าแล้วไปนอนรอผ่าเลย​

อย่าเพิ่งซื้อเบอะนะคะ บางอย่างซื้อมาไม่ได้ใช้บ้าง ลูกแพ้บ้าง ลูกไม่ชอบบ้าง ซื้อเฉพาะที่จำเปนก่อนค่ะ

บ้านนี้ซื้อของลูกครบตั้งแต่ 28 weeks ค่ะ กลัวเดินไม่ไหว ตอนนี้ 34 weeks เหลือแต่ของแม่นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทยอย​ซื้อ​ตั้งแต่​4เดือน​ จนตอนนี้จะ8เดือน​แล้วยังไม่ครบเลยคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะตอนนี้7เดือนเกือบจะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะเพิ่งสี่เดือนเหมือนกันค่ะคนที่สามแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะแล้วแต่สะดวกเริ่มทะยอยซื้อตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้ 13 วีค โดนห้ามไม่ให้ซื้อของเรยค่ะ