สอบถามเรื่องยาวิตามิน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีแม่ไปฝากท้องตอน8w. หมอให้ยาวิตามินมา1กระปุก หมอให้กินหลังอาหารเช้า1เม็ดทุกวัน แต่ตัวอิแม่ดันหูฝาด ว่าหมอให้กิน เช้า-กลางวัน-เย็นหลังอาหารทุกวัน แม่กิน3เวลาไป7วัน มีผลกระทบต่อน้องมั้ยคะ #ไม่ดราม่ากันนะคะ

สอบถามเรื่องยาวิตามิน
1 Trả lời

ถ้าจำไม่ผิด น่าจะขับออกทางปัสสาวะค่ะสำหรับส่วนที่เกิน ยังไงพบหมอคราวหน้า ถามหมออีทีนะคะ