แม่ๆแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้แพ้หนักมาก เช้า กลางวัน เย็นอยากรุ้ว่าเมื่อไรจะดีขึ้นค่ะ

คุณหมอให้ยาแก้อาการแพ้ท้องมาด้วยไหมค้ะ การนอน หรือ น่ำส้มคั้น น้ำมะนาว ยาดม ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้จัดหมดค่ะ😂

บ้านนี้แพ้ช่วง 3-5 เดือนค่ะ. พอพ้นก็หายเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ. ค่อย ๆ ดีขึ้น แล้วก็หายเลยค่ะ