ลูกคว่ำหงาย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้องๆแต่ละบ้านเริ่มคว่ำตั้งแต่กี่เดือนคะบ้านนี้3เดือน5วันแล้วยังคว่ำหงายเองไม่ได้เลยคะต้องช่วยตลอดเลย แม่ๆบ้านไหนน้องคว่ำตอนกี่เดือนมาแชร์ความรู้ให้หน่อยนะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกคว่ำหงาย

บ้ายนี้คว่ำเองได้ตอน2เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้ว คว่ำได้เองปกติค่ะ แต่ว่ายังหง่ายเองไม่ได้